โนเกียเผยภาพปริศนา คาดเปิดตัว Nokia X2 รุ่นใหม่ 24 มิถุนายนนี้


Nokia X2

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Nokia Conversations

         โนเกียโพสต์ภาพปริศนาบนเว็บไซต์ โชว์ด้านข้างคล้ายขอบมือถือสีเขียว พร้อมข้อความ Green with Envy คาดเปิดตัว Nokia X2 มือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่ที่มีข่าวลือหลุดมาก่อนหน้านี้ (อ่านข่าวเก่า)

         เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Nokia Conversations ได้โพสต์ภาพปริศนาที่โชว์ขอบด้านข้างตัวเครื่องสองข้างหันเข้าหากัน พร้อมสีสันบนตัวเครื่องที่ไล่สีเขียวในระดับต่างกันพร้อมข้อความ “Green with Envy” และตัวเลขนับเวลาถอยหลังซึ่งตรงกับวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ทำให้สื่อต่าง ๆ คาดเดากันว่าโนเกียน่าจะเปิดตัว Nokia X2 มือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่ เพราะก่อนหน้านี้มีภาพหลุดสเปคออกมาแล้ว โดย มาพร้อมจอ 4.3 นิ้ว, ซีพียู Snapdragon 200 dual-core, จีพียู Adreno 305, แรม 1GB, หน่วยความจำ 4GB, กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า VGA

          อย่างไรก็ดี ต้องมารอลุ้นกันอีกทีว่า ภาพปริศนาดังกล่าวจะสื่อความหมายถึงอะไรกันแน่ อาจจะเป็น Nokia X รุ่นใหม่ หรือ Nokia Asha ก็เป็นไปได้ เอาเป็นว่าหากมีการเปิดเผยรายละเอียดแล้วจะกลับมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !