ซัมซุงลดราคา Galaxy Tab 2 และ Galaxy Tab 7.7 ส่งท้ายปี 55
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Samsung Mobile Thailand

          ใกล้สิ้นปีและกำลังจะก้าวสู่ปีใหม่ เหล่าบรรดาสินค้าหลากหลายประเภทต่างพากันจัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี ล่าสุดซัมซุงประเทศไทยประกาศลดราคา Samsung Galaxy Tab 2 แท็บเล็ตหน้าจอ 7 นิ้ว และ Samsung Galaxy Tab 7.7 แท็บเล็ตหน้าจอ 7.7 นิ้ว

          เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ซัมซุงได้ออกมาประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กของ Samsung Mobile Thailand ด้วยการลดราคา Samsung Galaxy Tab 2 จากราคาเดิม 12,900 บาท ลดเหลือเพียง 11,900 บาท และลดราคา Samsung Galaxy Tab 7.7 จากราคาเดิม 17,900 บาท ลดเหลือเพียง 15,900 บาท มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

          สำหรับแท็บเล็ตทั้งสองรุ่น ถือว่าเป็นแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้ว ที่รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากขนาดที่พกพาสะดวกไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป และคาดว่าปรับลดราคาของแท็บเล็ตทั้งสองรุ่นครั้งนี้ น่าจะปรับราคาลงสู้ iPad mini แท็บเล็ตรุ่นใหม่จากแอปเปิลที่กำลังได้รับความนิยมและวางขายอยู่ในตลาดตอนนี้ ส่วนใครที่สนใจแท็บเล็ตแอนดรอยด์จอ 7 นิ้ว ลองแวะไปหาซื้อกันแล้วตามตัวแทนจำหน่ายของซัมซุงทั่วประเทศ
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !