รวมแอพฯ แต่งภาพวันคริสต์มาสสวย ๆ ทั้ง Android และ iOSขอขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play, App Store

          เนื่องในวันแห่งความสุขของเทศกาลวันคริสต์มาสในปีนี้ กระปุกดอทคอมขอร่วมฉลองกับเพื่อน ๆ ด้วยการแนะนำแอพพลิเคชั่นแต่งภาพที่เข้ากับเทศกาลสุดพิเศษอย่างนี้ ให้กับผู้ใช้งานทั้ง Android และ iOS เพื่อเพิ่มความสุขให้กับคุณถึงที่ ซึ่งแต่ละแอพฯ ล้วนแล้วถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแอพฯ แต่งภาพเป็นลุงซานตาคลอสใจดีหรือเป็นแซนตี้สาวแสนสวย เป็นต้น รวมไปถึงการตกแต่งภาพแบบแนวธีมวันคริสต์มาสต่าง ๆ ซึ่งมีทั้งหมด 6 แอพฯ ด้วยกัน ส่วนจะมีแอพฯ อะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปชมพร้อม ๆ กันครับ


แอพฯ แต่งภาพและธีมวันคริสต์มาส สำหรับ Android 1. Make Me Santa - Christmas Saga เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณตกแต่งภาพให้เป็นลุงซานตาคลอสได้อย่างง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ด้วยปลายนิ้ว สำหรับผู้ใช้ Android 2. Santa Cam Free เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณหนู ๆ และสาว ๆ ได้แปลงโฉมเป็นสาวแซนตี้ได้อย่างง่าย ๆ 


 
3. Christmas Photo Frames เป็นแอพฯ แต่งภาพแนวธีมใส่กรอบวันคริสต์มาสสวย ๆ ที่มีให้เลือกตกแต่งมากมายหลายแบบ 


แอพฯ แต่งภาพและธีมวันคริสต์มาส สำหรับ iOS1. Amazing SantaBooth Free เป็นแอพฯ แต่งรูปต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาส ที่จะช่วยให้คุณได้เป็นลุงซานตาคลอสหรือสาวแซนตี้ ได้อย่างง่าย ๆ 2. Santa Claus Merry Christmas Photo Booth - Best Camera Holiday FX Effects App เป็นแอพฯ ตกแต่งรูปภาพในสไตล์เทศกาลวันคริสต์มาส ที่สามารถทำได้ทั้งเติมแต่งใบหน้าและเลือกใส่กรอบสวย ๆ มากมาย 3. Make Me Santa เป็นแอพฯ แต่งรูปภาพน่ารัก ๆ กวน ๆ สไตล์ธีมวันคริสต์มาส พร้อมกรอบตกแต่งสวย ๆ 


แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !