มาแล้ว ! Hay Day เกมปลูกผักทำฟาร์มสุดฮิตบน iPhone เวอร์ชั่น Androidเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Google Play

          หลังจาก Hay Day เกมปลูกผักทำฟาร์มสุดฮิตแนว FarmVille บน iPhone, iPad ประสบความสำเร็จถล่มทลายมาแล้ว ล่าสุด ! เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา Supercell ผู้พัฒนาเกมดังกล่าว สานต่อความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยการปล่อย Hay Day เวอร์ชั่น Android ลง Google Play เพื่อเอาใจสาวกอีกครั้ง โดยเวอร์ชั่นนี้ผู้พัฒนาเกมดังกล่าวยังคงคอนเซ็ปต์รูปแบบการเล่นแบบเดิม ๆ เกือบทั้งหมดที่เน้นไปในทางการสร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เป็นต้น

          Hay Day เป็นเกมแนว Farmville หรือเกมปลูกผักทำฟาร์มพร้อมเลี้ยงสัตว์ต่าง ๆ บนมือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทั้ง Android และ iOS โดยเริ่มต้นผู้เล่นจะต้องสร้างฟาร์มปลูกผักและโรงเลี้ยงสัตว์ให้เป็นของตัวเองเสียก่อน จากนั้นนำผลผลิตที่ได้มาเป็นเงินไปซื้อของตกแต่งและขยายกิจการฟาร์มของเราให้สวยงาม รวมไปถึงปลดล็อคต่าง ๆ ภายในเกม ซึ่งนอกจากความสนุกที่ว่าแล้ว Hay Day ยังมีจุดเด่นในเรื่องของภาพกราฟิกภายในเกมที่สวยงามชวนให้น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่งและที่สำคัญ Hay Day ยังสามารถแลกเปลี่ยนค้าขายของต่าง ๆ กับเพื่อน ๆ ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง Facebook ได้อีกด้วย เรียกได้ว่า Hay Day นับเป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มที่ครบวงจรด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายอย่างแท้จริงรายละเอียดของแอพพลิเคชั่น

ชื่อ : Hay Day
ราคา : ฟรี
หมวด : เกม
โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 22 พฤศจิกายน 2013 (Android), วันที่ 11 พฤศจิกายน 2013 (iOS)
เวอร์ชั่นล่าสุด : 1.14.85 (Android), 1.14.77 (iOS)
ขนาดโปรแกรม : 43MB (Android), 46.2MB (iOS)
ภาษาที่รองรับ : English
ผู้ผลิตโปรแกรม : Supercell
เครื่องที่รองรับโปรแกรม : Android, iPhone. iPod touch และ iPad
เฟิร์มแวร์ที่รองรับ : Android 4.0.3 ขึ้นไป, iOS 4.3 ขึ้นไป
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !