เผยโฉม BBK Vivo X3 สมาร์ทโฟนบางที่สุดในโลกเพียง 6 มม.


BBK Vivo X3

BBK Vivo X3

BBK Vivo X3
BBK Vivo X3


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก phonearena

           ถ้าพูดถึงเรื่องความบางของสมาร์ทโฟนที่แข่งขันกันสูงก็ต้องยกให้สมาร์ทโฟนจากประเทศจีนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Huawei หรือ OPPO นอกจากสเปคเครื่องแล้วผู้ผลิตมือถือจากยี่ห้อเหล่านั้นยังแข่งขันกันในเรื่องความบาง ล่าสุด BBK หนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทโฟนในประเทศจีน เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่พกพาความบางของตัวเครื่องเพียง 6 มิลลิเมตร และขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลกในเวลานี้

Vivo X3 VS Ascend P6
Vivo X3 VS Ascend P6
Vivo X3 VS IPod Touch 5th Gen
Vivo X3 VS IPod Touch 5th Gen

           สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีชื่อว่ารุ่น BBK Vivo X3 มีความบางของตัวเครื่อง 6 มิลลิเมตร ได้เอาชนะสมาร์ทโฟนของ Huawei รุ่น Ascend P6 ที่มีความบางเพียง 6.18 มิลลิเมตร และ iPod Touch 5th Gen ของแอปเปิลที่มีความบาง 6.1 มิลลิเมตรแบบเฉียดฉิว นอกจากความบางของตัวเครื่องแล้ว BBK Vivo X3 ยังชูจุดเด่นในเรื่องระบบเสียงพร้อมลำโพงระดับ high-fidelity อีกด้วย

          ทั้งนี้ BBK Vivo X3 จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนก่อนเป็นที่แรกในเดือนสิงหาคมนี้ โดยราคาจะอยู่ในระดับเดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป ๆ ในตลาด ส่วนรายละเอียดด้านสเปคอื่น ๆ ยังไม่เปิดเผย หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !