Fish Island - SEA เกมตกปลาออนไลน์มหาสนุก สำหรับผู้ใช้ Android และ iPhoneเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play

          หลังจาก Undead Slayer เกมตะลุยซอมบี้สุดมันส์ แนวแอ็คชั่น RPG ประสบความสำเร็จถล่มทลายมาแล้ว ล่าสุด ! เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2013 NHN Singapore Pte Ltd ทีมผู้พัฒนาเกมดังกล่าว ได้ทำการปล่อยเกมใหม่อย่าง Fish Island - SEA เกมตกปลาออนไลน์มหาสนุกให้กับผู้ใช้งานบนมือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทั้ง Android และ iOS ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมด 6 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย ได้สัมผัสความมันส์กันอีกครั้งก่อนใคร

          Fish Island - SEA เป็นเกมตกปลาสนุก ๆ ที่มาในรูปแบบของเกมโซเชียลเน็ตเวิร์ก ซึ่งผู้เล่นที่มี ID ของ Facebook อยู่แล้วจะสามารถเข้าเล่นเกมนี้ได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกใหม่ให้ยุ่งยาก แถมยังสามารถแชร์ภาพต่าง ๆ จากในเกมขึ้นสู่หน้าเพจ Facebook ของเราให้เพื่อน ๆ ชมได้อีกด้วย สำหรับผู้เล่นทั่วไปที่ไม่มี ID Facebook ก็สามารถเข้าเล่นได้ทันทีในแบบ Guest โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกใด ๆ ให้ยุ่งยากเช่นกัน ในส่วนของวิธีการเล่น Fish Island - SEA นั้น ก็ไม่ยาก เพียงแค่ให้ผู้เล่นเลือกไอเทมอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่นักตกปลาต้องใช้ เช่น คันเบ็ด, ทุ่น, เหยื่อ, สายเอ็นและเหยื่อโปรย เพื่อดักตกปลา โดยระดับความยากของเกมจะยากขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ นอกจากนี้ Fish Island - SEA ยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ตกปลาต่าง ๆ ของเราได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอตัวเกมยังมีระบบเควสในเกมให้เราเลือกเล่นได้ถึง 3 ประเภทด้วยกัน คือ 1. เล่นตามเนื้อเรื่อง 2. เล่นแบบเควสประจำวัน และ 3. เล่นเควสแบบสะสมปลา (Fishypedia) ซึ่งเควสทั้ง 3 ประเภทนี้ จะมีไอเทมรางวัลตอบแทนให้กับผู้เล่นที่ทำเควสสำเร็จ Fish Island - SEA ถือเป็นอีกหนึ่งเกมบนมือถือที่คอเกมไม่ควรพลาด
คลิปวิดีโอตัวอย่างเกม Fish Island - SEA โพสต์โดย NHNSingapore NHNSingapore สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ


รายละเอียดของแอพพลิเคชั่น

ชื่อ : Fish Island - SEA
ราคา : ฟรี
หมวด : เกม
โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 11 กรกฎาคม 2013
เวอร์ชั่นล่าสุด : 1.3
ขนาดโปรแกรม : 23MB
ภาษาที่รองรับ : English, Korean และ Chinese
ผู้ผลิตโปรแกรม : NHN Singapore Pte Ltd
เครื่องที่รองรับโปรแกรม : Android, iPhone, iPod Touch และ iPad
เฟิร์มแวร์ที่รองรับ : Android 2.2 และ iOS 4.3 ขึ้นไป

 
ดาวน์โหลด Fish Island - SEA สำหรับ Android
 
ดาวน์โหลด Fish Island - SEA สำหรับ iPhone, iPod Touch และ iPad
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !