เผยภาพ HTC One mini พร้อมยืนยันสเปค คาดเปิดตัวสิงหาคมนี้


HTC One mini

HTC One mini


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก AndroidNext.de

          หลังจาก HTC ได้ส่ง HTC One สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงลงสู่ตลาดเรียบร้อยแล้ว แต่ดูเหมือนในปีนี้ดูเหมือนทาง HTC ยังมีแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางในตลาดอีกรุ่น ซึ่งที่เป็นข่าวลือมากที่สุดก็คือ HTC One mini ล่าสุด มีภาพหลุดตัวเครื่องแบบเต็ม ๆ พร้อมสเปคยืนยันของ HTC One mini ออกมาแล้ว

HTC One mini

HTC One mini

HTC One mini

HTC One mini

          ภาพหลุดดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านเว็บ AndroidNext.de เป็นภาพด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่อง HTC One mini รุ่นสีดำ ดีไซน์คล้ายกับ HTC One ส่วนด้านสเปคถูกตรวจสอบด้วยแอพฯ CPU-Z สำหรับรุ่นนี้ใช้หน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 720 x1280 ล้านพิกเซล, ซีพียู dual-core Snapdragon 400 ความเร็ว 1.4 GHz, แรม 1 GB, หน่วยความจำภายใน 16 GB และใช้หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 305 ส่วนกล้องถ่ายภาพด้านหลัง 4 ล้านพิเซลมาพร้อมเทคโนโลยี UltraPixel Camera แบบเดียวกับ HTC One และกล้องด้านหน้า 1.6 ล้านพิกเซล

          ทั้งนี้ คาดว่า HTC One mini จะเปิดตัวและเริ่มวางจำหน่ายในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยราคาประมาณ 400 ยูโร หรือประมาณ 16,000 บาท สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก ระดับกลางอยู่ แนะนำว่าอดใจรอกันอีกสักนิด เราน่าจะได้ยลโฉมกับ HTC One mini ตัวนี้กันอย่างแน่นอน
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !