มาแล้ว ! Pacific Rim เกมสงครามอสูรเหล็ก ในรูปแบบ Android และ iOSเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play

          เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา วงการภาพยนตร์ในบ้านเรากลับมาครึกครื้นอีกครั้ง หลังการเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ อย่าง Pacific Rim สงครามอสูรเหล็ก จาก Warner Bross และ Legendary ที่มีคิวลงจอเข้าโรงฉายในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทันทีที่หนังเข้าฉายได้เพียงวันเดียว Reliance Games ผู้พัฒนาเกมชื่อดัง จากประเทศอินเดีย ก็ได้ทำการปล่อยเกม Pacific Rim ลงตลาดเกมมือถือให้กับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ Android และ iOS เพื่อเอาใจแฟน ๆ ชื่นชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจทันที

          Pacific Rim เป็นเกมต่อสู้มันส์ ๆ ระหว่างหุ่นรบจักรกล Jaegers ซึ่งควบคุมด้วยมนุษย์ 2 คน กับ กองทัพอสูรกายใต้ท้องทะเลสุดลึกลับที่มีชื่อว่า Kaiju ที่หวังจะยึดครองโลก โดยตัวเกมมีรูปแบบการเล่นคล้าย ๆ กับ Infinity Blade เกมต่อสู้ชื่อดังที่ออกมาก่อนหน้านี้ คือผลัดกันรุกผลัดกันรับ ซึ่งต้องอายจังหวะในการโจมตี สำหรับเนื้อหาของเกม Pacific Rim บนเวอร์ชั่นมือถือนี้ ผู้พัฒนาเกมดังกล่าวได้อ้างอิงมาจากเนื้อเรื่องจริงทั้งหมดในภาพยนตร์ ที่สามารถเลือกเล่นหุ่นยนต์ได้ นอกจากความสนุกที่ว่าแล้ว Pacific Rim ยังสามารถอัพเกรดอาวุธต่าง ๆ ให้หุ่นรบจักรกลของเราได้อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้คอเกมทั้งหลายที่ใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iPhone ก็ตาม ไม่ควรพลาดความมันส์นี้เด็ดขาด โดยเฉพาะแฟน ๆ Pacific Rim


รายละเอียดของแอพพลิเคชั่น

ชื่อ : Pacific Rim
ราคา : 149.36 บาท
หมวด : เกม
โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 11 กรกฎาคม 2556
เวอร์ชั่นล่าสุด : 1.0.0
ขนาดโปรแกรม : 224 MB
ภาษาที่รองรับ : English
ผู้ผลิตโปรแกรม : Reliance Games
เครื่องที่รองรับโปรแกรม : Android, iPhone, iPod Touch และ iPad
เฟิร์มแวร์ที่รองรับ : Android 2.2 และ iOS 5.0 ขึ้นไป

 
ดาวน์โหลด Pacific Rim สำหรับ Androidแอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !