ซัมซุงจะแบ่ง Samsung Galaxy Note 3 ออกเป็น 4 รุ่น


Samsung Galaxy Note


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก BGR

          กลับมาอัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 3 ที่ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นของค่ายซัมซุงที่มีข่าวลือและภาพหลุดออกมาเพิ่มมากขึ้นในช่วงหลัง แต่ก็ยังไม่ได้ฤกษ์เปิดตัวเสียที ล่าสุด มีข่าวออกมาอีกแล้ว ว่าทางซัมซุงเตรียมแบ่งรุ่นย่อย Samsung Galaxy Note 3 ออกเป็น 4 รุ่น เหมือนกับ Galaxy S4

          เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา ETNews สำนักข่าวเกาหลีใต้ รายงานว่า ซัมซุงจะแบ่งรุ่น Samsung Galaxy Note 3 ออกเป็น 4 รุ่น ตามระดับราคาและสเปคไล่ไปจนถึงระดับท็อปเหมือนกับ Galaxy S4 ที่ออกมาแล้วมาถึง 4 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy S4, Galaxy S4 mini, Galaxy S4 Zoom และ Galaxy S4 Active ส่วนทางด้านสเปคของ Galaxy Note 3 รุ่นท็อปจะใช้ซีพียู Snapdragon 800 แบบ Quad Core ความเร็ว 2.3GHz, แรม 3GB, หน้าจอขนาด 6 นิ้ว Full HD, กล้องด้านหลัง 13 ล้านพิกเซล, รองรับ S Pen และระบบปฏิบัติการ Android 4.2.2 Jelly Bean เป็นต้น

          ทั้งนี้ คาดว่าทางซัมซุงจะเปิดตัว Galaxy Note 3 ในงาน Mobile Unpacked ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4 กันยายนปีนี้ ซึ่งถัดจากวันที่มีงาน IFA เพียงแค่ 2 วันเท่านั้น โดยทางซัมซุงจะเริ่มส่งจดหมายเชิญชวนสื่อต่าง ๆ ให้ไปร่วมงานในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ มารอลุ้นกันดูว่าจะเป็นจริงตามข่าวนี้หรือไม่
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !