ภาพหลุด HTC One mini หน้าจอ 4.3 นิ้ว, กล้อง UltraPixel


htc one mini

HTC One mini

htc one mini

HTC One mini

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Engadget

          หลังจาก HTC ได้ส่ง HTC One สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงลงสู่ตลาดเรียบร้อยแล้ว แต่ดูเหมือนในปีนี้ทาง HTC ยังมีแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางในตลาดอีกรุ่น ซึ่งที่เป็นข่าวลือมากที่สุดก็คือ HTC M4 หรือ HTC mini ล่าสุด มีภาพหลุดตัวเครื่องแบบเต็ม ๆ ของ HTC One mini หลุดออกมาแล้ว หน้าตาจะเป็นอย่างไร มีสเปคอะไรบ้าง มาติดตามกันเลย


htc one mini

HTC One mini

htc one mini

HTC One mini

htc one mini

HTC One mini

          ลักษณะของตัวเครื่อง HTC One mini จะมีดีไซน์คล้ายกับ HTC One ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งการจัดวางปุ่มก็เป็นแบบเดียวกัน แต่มีจุดแตกต่างไฟแฟลชของกล้องหลักนั้นถูกย้ายไปอยู่ตรงกลางของเครื่อง ส่วนด้านสเปคมีหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 720p รันแอนดรอยด์ 4.2 Jelly Bean ใช้ซีพียู dual-core, แรม 2GB, พื้นที่เก็บข้อมูลในขนาด 16GB, กล้องถ่ายภาพใช้เทคโนโลยี UltraPixel แบบเดียวกับ HTC One และแบตเตอรี่ความจุ 1,700mAh ไม่สามารถถอดฝาหลังได้

          ทั้งนี้ แหล่งข่าวระบุว่า HTC One mini เริ่มวางจำหน่ายในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยราคาราว ๆ 400 ยูโร หรือประมาณ 16,000 บาท สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก ระดับกลางอยู่ แนะนำว่าอดใจรอกันอีกสักนิด เราน่าจะได้ยลโฉมกับ HTC One mini ตัวนี้กันอย่างแน่นอน
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !