เผยโฉม Samsung Galaxy S4 Active รุ่นกันน้ำกันฝุ่น วัสดุอะลูมิเนียม


Samsung Galaxy S4 Active

Samsung Galaxy S4 Active


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก GSM Arena

         ก่อนหน้านี้สื่อต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยว่ามือถือรุ่นกันน้ำกันฝุ่นที่มีหน้าตาเดียวกันกับ Galaxy S4 ของซัมซุงจะใช้ชื่อรุ่นว่า Galaxy S4 Active และจะเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายประมาณเดือนกรกฎาคมปีนี้ (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุด เริ่มมีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง เมื่อแหล่งข่าวต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยภาพแรก Samsung Galaxy S4 Active ให้ได้ชมกันแล้ว


Samsung Galaxy S4 Active

Samsung Galaxy S4 Active

Samsung Galaxy S4 Active

Samsung Galaxy S4 Active

          เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์มือถืออย่าง GSM Arena ได้ออกมาเปิดเผยภาพแรกของ Samsung Galaxy S4 Active รุ่นกันน้ำและกันฝุ่น ตัวเครื่องไม่ได้มีลักษณะคล้ายกับ Galaxy S4 ตามข่าวก่อนหน้านี้ โดยตัวเครื่องของ Galaxy S4 Active จะเปลี่ยนจากปุ่มสัมผัสเป็นปุ่มนูนแทน เพื่อให้การสัมผัสสะดวกขึ้นเมื่ออยู่ในน้ำ ด้านวัสดุของตัวเครื่องใช้เป็นอะลูมิเนียม ด้านสเปคเบื้องต้นที่เผยออกมาใช้ซีพียู Snapdragon 600 ความเร็ว 1.9GHz, จีพียู Adreno 320 มีกล้องหลัง 8 เมกะพิกเซล และหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 1080p (480 PPI)

          อย่างไรก็ดี เบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลว่า ทางซัมซุงจะเปิดตัว Samsung Galaxy S4 Active ช่วงวันไหนของเดือนกรกฎาคม และรุ่นนี้จะออกวางจำหน่ายในประเทศไหนบ้าง หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะกลับมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง แน่นอน!
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !