ลือ! ซัมซุงเตรียมออก Galaxy Note หน้าจอ 5.9 นิ้ว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Techcrunch

          ในปีนี้เรียกได้ว่ากระแสของซัมซุง (Samsung) มาแรงเลยทีเดียว หลังจากเตรียมจ่อเปิดตัว Samsung Galaxy รุ่นใหม่ วันที่ 14 มีนาคมนี้ (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดมีข่าวลือจากหนังสือพิมพ์ Korea Times รายงานว่าซัมซุงกำลังซุ่มทำ Galaxy Note รุ่นใหม่ที่มีจะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.9 นิ้ว และพร้อมเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ รายละเอียดจะเป็นอย่างไร มาติดตามกันเลย

          สำหรับรายงานล่าสุดเปิดเผยว่า ซัมซุงกำลังผลิต Galaxy Note รุ่นใหม่ ที่จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.9 นิ้ว โดยหน้าจอของ Galaxy Note รุ่นนี้จะใช้จอ OLED และมาพร้อมกับซีพียู Exynos แบบ 8 คอร์ (ไม่ระบุความเร็ว)

          ซึ่งถ้าหากข่าวลือนี้เป็นจริงผลิตภัณฑ์ตระกูล Galaxy Note ของซัมซุงตอนนี้เรียกได้ว่ามีครบเกือบทุกขนาด โดยเริ่มตั้งแต่ขนาดโทรศัพท์มือถือ (Galaxy Note 2), แท็บเล็ตขนาดเล็ก (Galaxy Note 8) และแท็บเล็ตขนาดใหญ่สำหรับทำงาน (Galaxy Note 10.1) รวมถึงลูกผสมแท็บเล็ต-โทรศัพท์มือถือหรือที่เราเรียกว่า "Phablet" ตัวใหม่ที่ขนาด 5.9 นิ้วตามข่าวลือ

           ทั้งนี้ ก็ต้องมารอดูกันอีกที หลังจากซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy S4 ไปแล้วว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในปีนี้อีกหรือไม่
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !