ไม่โดนลอยแพ!! Samsung Galaxy S Advance อัพเป็น Jelly Bean มกราคม 2013

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Sammobile

           ข่าวดีสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนระดับกลางอย่าง Samsung Galaxy S Advance (GT-I9070) เตรียมตัวอัพเดทเป็น Android 4.1.2 Jelly Bean จากเดิมเวอร์ชั่น 2.3.6 ในเดือนมกราคม 2013 โดยทางซัมซุง ประเทศเยอรมนี ได้ออกมาประกาศผ่านแฟนเพจบนเฟซบุ๊ก แจ้งให้กับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะไม่โดนลอยแพและจะได้รับการอัพเดทในปีหน้า

          สำหรับ Samsung Galaxy S Advance ถือเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่น่าสนใจด้วยการดีไซน์หน้าจอแบบโค้งมนทรงเดียวกับ Samsung Galaxy Nexus โดยมีการออกแบบที่ดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิมด้วยวัสดุและรูปร่างดูลงตัวน่าใช้มากขึ้น (ดูรายละเอียดเกี่ยวกับรุ่นนี้) โดยกำหนดการอัพเดท Samsung Galaxy S Advance จะอยู่ในช่วงเดือนมกราคมปี 2013 ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทเป็น Android 4.1.2 Jelly Bean ผ่าน OTA Update, Kies และ Service Center

           นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ มีกำหนดการอัพเดทสำหรับผู้ใช้มือถือและแท็บเล็ตซัมซุงรุ่น Samsung Galaxy S II, Galaxy S III, Galaxy Note 1 และ Galaxy Note 10.1 จะได้รับการอัพเกรดจากเวอร์ชั่น Android ที่ใช้อยู่เวอร์ชั่นปัจจุบันเป็น Android 4.1 Jelly Bean ด้วยเช่นกัน
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !