กังนัมสไตล์ ปล่อย Live Wallpaper และริงโทนสำหรับแอนดรอยด์

Gangnam Style

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play

          กังนัมสไตล์ เพลงยอดฮิตสนั่นโลกของศิลปินสัญชาติเกาหลี ไซ (PSY) ที่หลายคนรู้จักกันดี ยังคงเผยแพร่ความแรงอย่างต่อเนื่องด้วยการปล่อยแอพพลิเคชั่น Live Wallpaper และริงโทนของกังนัมสไตล์สำหรับชาวแอนดรอยด์เท่านั้น

          เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยแอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของกังนัมสไตล์ให้ดาวน์โหลดใน Google Play ซึ่งเป็นแอพฯ ที่ผู้ใช้อุปกรณ์แอนดรอยด์สามารถเลือกใช้ Live Wallpaper รวมทั้งเสียงริงโทนของเพลงกังนัมสไตล์ได้ โดย Live Wallpaper นั้นเป็นภาพเคลื่อนไหวจากฉากดัง ๆ ในมิวสิกวิดีโอกังนัมสไตล์ อย่างเช่น ฉากในลิฟท์ ส่วนเสียงริงโทนนั้นก็สามารถเลือกตั้งเป็นเสียงเวลาสายเข้า, เสียงตั้งปลุก หรือเสียงแจ้งเตือนได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ ยังมีลูกเล่นต่าง ๆ อีก เช่น ไซจะเต้นกังนัมสไตล์บนหน้าจอเมื่อมีข้อความหรืออีเมลส่งมาหา รวมทั้งสามารถตั้งค่าต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

Gangnam StyleGangnam Style
Gangnam StyleGangnam Style

          หากท่านยังไม่เบื่อกับกระแสของกังนัมสไตล์ และต้องการแอพพลิเคชั่นดังกล่าว สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยที่ Google Play ราคาประมาณ 60 บาท คลิกที่นี่เลยจ้า
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !