หรูหราอย่างมีระดับกับ Samsung Galaxy S3 จาก Swarovski

Samsung Galaxy S3

Samsung Galaxy S3

Samsung Galaxy S3

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก amosucouture.com

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราเพิ่งนำเสนอข่าวของไอโฟน 5 เวอร์ชั่นทองคำไปเมื่อไม่กี่วัน คราวนี้ก็เป็นทีของสมาร์ทโฟนคู่แข่งของไอโฟนอย่าง ซัมซุง ที่ได้เปิดเผยโฉมหน้าของ "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส3" (Samsung Galaxy S3) ในรูปแบบที่ไฮโซไม่แพ้กัน เพราะมันถูกประดับประดาด้วยเพชรราคาแพงจากสวารอฟสกี้ (Swarovski) น่ะสิ เอ้า เรียกว่าไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยจริง ๆ

          สำหรับซัมซุงฝังเพชรรุ่นนี้ เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ Amosu Couture ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดีไซน์โทรศัพท์มือถือให้ดูมีความทันสมัยและหรูหรา อีกทั้งยังเป็นบริษัทพันธมิตรกับ สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลกนั่นเอง ซึ่งทาง Amosu Couture ไม่ได้ออกแบบเพียงแค่สมาร์ทโฟนจากซัมซุงเท่านั้น ทว่ายังมีมือถือรุ่นอื่น ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ในเรื่องของรูปแบบการตกแต่งก็ขึ้นอยู่กับออเดอร์ของลูกค้าที่สั่งเข้ามา

          โดยรอบ ๆ ตัวเครื่องของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส3 นั้นถูกประดับประดาด้วยเพชรเม็ดจิ๋วจำนวน 500 ชิ้น และบริเวณตรงปุ่มโฮมอีก 16 ชิ้น สร้างความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้อีกมาก นอกเหนือไปจากดีไซน์ของตัวเครื่องที่มีความสวยงามอยู่ในตัวอยู่แล้ว นอกจากนี้ทางบริษัทผู้ออกแบบยังแถมเคสกันกระแทกที่ทำจากหนังลูกวัวมาให้กับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้ออีกเช่นเดียวกัน

          ขณะนี้ซัมซุงฝังเพชรจากสวารอฟสกี้รุ่นนี้ ได้ออกวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว โดยสนนราคาอยู่ที่เครื่องละ 2,099 ปอนด์ (หรือประมาณ 103,000 บาท) ซึ่งผู้ที่สนใจอยากจับจองซัมซุง กาแล็คซี่ เอส3 เวอร์ชั่นฝังเพชร ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ amosucouture.com ได้เลยนะ แต่งานนี้เราขอผ่านดีกว่า เห็นราคาแล้วแอบเพลีย!!
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !