แอปฯ Skyline เปลี่ยนภาพหน้าจอให้แสดงพิกัดเป็นแผนที่สามมิติ

Skyline

          แนะนำแอปฯ Skyline - Live Wallpaper With Global 3D Terrain แอปฯ เปลี่ยน Wallpaper บนหน้าจอมือถือให้แสดงพิกัดที่คุณอยู่ในปัจจุบันเป็นแผนที่แบบสามมิติ

          สำหรับแอปฯ Skyline - Live Wallpaper With Global 3D Terrain เป็นผลงานของนักพัฒนาที่ชื่อว่า Justin Fincher โดยแอปฯ สามารถเปลี่ยน Wallpaper บนหน้าจอมือถือ Android ของคุณให้แสดงพิกัดหรือตำแหน่งของผู้ใช้งานในปัจจุบันให้เป็นภาพแผนที่สามมิติแบบ Live Wallpaper ด้วยการดึงข้อมูลแผนที่โลกจาก Mapbox บวกกับอ้างอิงตำแหน่ง GPS บนมือถือของผู้ใช้งานให้แสดงเป็นภาพแผนที่สามมิติที่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามต้องการ เช่น ลากแผนที่เพื่อดูตำแหน่งอื่น ๆ, หมุนหน้าจอไปมาแผนที่ก็จะหมุนตาม หรือซูมแผนที่เข้า-ออก เพื่อขยายดูรายละเอียดต่าง ๆ ของแผนที่ เป็นต้น 

           นอกจากนี้สำหรับผู้ใช้ Android 8.1 Oreo ขึ้นไป ยังสามารถเปลี่ยนธีมไปตามสีของภูมิประเทศต่าง ๆ ที่คุณอยู่ในปัจจุบันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแอปฯ เก๋ ๆ อีกหนึ่งแอปฯ ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนภาพ Wallpaper และออกเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ อยู่เป็นประจำไม่ควรพลาด

Skyline

Skyline

Skyline

Skyline

Skyline

Skyline

          ทั้งนี้แอปฯ Skyline รองรับอุปกรณ์ Android 4.4 ขึ้นไปเท่านั้น สำหรับคนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play ในราคา 65 บาท  
ภาพจาก Google Play
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !