เปิดตัวแอปฯ Microsoft Launcher สำหรับ Android

Microsoft Launcher

          Microsoft เปิดตัวแอปฯ Microsoft Launcher สำหรับผู้ใช้ Android สามารถปรับแต่ง Launcher ต่าง ๆ ได้หลากหลาย

          เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560 นอกจาก Microsoft เปิดตัวแอปฯ Microsoft Edge แอปฯ บราวเซอร์ สำหรับ iOS และ Android แล้ว ยังได้เปิดตัวแอปฯ Microsoft Launcher ให้กับผู้ใช้ Android อีกหนึ่งแอปฯ โดยเป็นแอปฯ ประเภท Launcher ที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งสิ่งต่าง ๆ ได้ตามต้องการ เช่น รูปภาพ, เอกสาร, ไฟล์ต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงยังสามารถใช้งานร่วมกับ PC ที่รัน Windows 10 ได้อีกด้วย สำหรับแอปฯ Microsoft Launcher บน Android นี้ มีฟีเจอร์หลัก ๆ ดังนี้

Microsoft Launcher
Microsoft Launcher
          The Feed สำหรับเรียกดูข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็นของผู้ใช้งานบนหน้าจอ เช่น ข่าว, กิจกรรมสำคัญ ๆ ของคุณ, แอปฯ ที่ใช้บ่อย และอื่น ๆ อีกมากมาย

          Launcher ดีไซน์ถูกออกแบบมาให้ดูสวยงามสบายตายิ่งขึ้น และสามารถปรับแต่งสิ่งต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้มากมาย เช่น สีพื้นหลัง, ธีม และ Gesture เป็นต้น 
  
          Continue on PC สามารถใช้งานต่อเนื่องบน PC ได้โดยแม้คุณกำลังทำงานค้างอยู่บนมือถือ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย, เอกสาร และอื่น ๆ อีกมากมาย

Microsoft Launcher
         ทั้งนี้แอปฯ Microsoft Launcher ยังไม่เปิดให้ใช้งานในตอนนี้ โดยผู้ใช้ Android ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอปฯ Microsoft Launcher ไปทดลองใช้งานก่อนได้ที่ Android App Testing บน Google Play
 
ภาพจาก Microsoft

แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !