5 แอพฯ อัดวีดีโอหน้าจอมือถือ Android

แอพฯ อัดวีดีโอหน้าจอมือถือ Android

          แนะนำ 5 แอพพลิเคชั่นอัดวีดีโอหน้าจอมือถือ (Capture Video) ยอดนินม สำหรับผู้ใช้ Android 

          สำหรับคนที่ใช้ Android และกำลังมองหาแอพฯ บันทึกภาพหน้าจอแบบวิดีโอต้องไม่พลาด กระทู้แอพฯ ที่กระปุกดอทคอมจะแนะนำต่อไปนี้ กับ 5 แอพพลิเคชั่นอัดวีดีโอหน้าจอมือถือ (Capture Video) ยอดนินม สำหรับ Android โดยแอพฯ อัดวิดีโอหน้าจอแต่ละตัวที่แนะนำนั้น ล้วนแต่เป็นโปรแกรมโหลดฟรีทั้งสิ้น ส่วนจะมีแอพฯ อัดวิดีโอหน้าจออะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น มาติดตามกันเลย 1. Rec. (Screen Recorder)


แอพฯ อัดวีดีโอหน้าจอมือถือ Android

          ถือเป็นแอพฯ อัดวิดีโอหน้าจอ สำหรับ Android ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร โดยภายในตัวแอพฯ นอกจากจะสามารถช่วยให้คุณบันทึกภาพบนหน้าจอมือถือแบบวิดีโอได้แล้วนั้น ยังสามารถทำการตั้งเวลาบันทึกภาพได้อีกด้วย รวมถึงขนาดไซรส์ความคมชัดต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ

ดาวน์โหลด Rec. (Screen Recorder) สำหรับ Android 4.4 ขึ้นไป


2. AZ Screen Recorder - No Root


แอพฯ อัดวีดีโอหน้าจอมือถือ Android

          แอพฯ สำหรับบันทึกหน้าจอมือถือ Android แบบวิดีโอ ที่รองรับคุณภาพสูงคมชัดระดับ HD และ Full HD โดยไม่ต้องรูทเครื่อง ซึ่งตัวแอพฯ สามารถบันทึกหน้าจอมือถือของคุณได้อย่างง่ายดายและทุกที่ทุกเวลา และที่สำคัญผู้ใช้งานกำหนดจุดโฟกัสบนหน้าจอที่ต้องการบันทึกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด AZ Screen Recorder - No Root สำหรับ Android 5.0 ขึ้นไป


3. Mobizen Screen Recorder


แอพฯ อัดวีดีโอหน้าจอมือถือ Android

          ใครที่กำลังมองหาแอพฯ บันทึกภาพวิดีโอบนหน้าจอมือถือ Android ที่มีความคมชัดระดับ HD ต้องไม่พลาดแอพฯ Mobizen Screen Recorder โดยเฉพาะคอเกมที่ต้องการจับภาพหน้าจอเกมขณะเล่นอยู่ให้เป็นแบบวิดีโอ นอกจากความสามารถที่ว่าแล้ว แอพฯ ดังกล่าวยังสามารถให้ผู้ใช้งานแชร์วิดีโอที่คุณบันทึกเสร็จแล้วไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆได้ทันทีอีกด้วย

ดาวน์โหลด Mobizen Screen Recorder สำหรับ Android 4.2  ขึ้นไป


4. Lollipop Screen Recorder


แอพฯ อัดวีดีโอหน้าจอมือถือ Android

          ถือเป็นแอพฯ สำหรับบันทึกหน้าจอ Android แบบวิดีโอ ที่สามารถใช้งานง่าย เพียงเลือกรายละเอียดของวีดีโอที่ต้องการหลังจากเปิดแอพฯ ขึ้นมา เช่น ความละเอียดของการบันทึกวีดีโอหน้าจอเลือกได้สูงสุดที่ 1080p, มุมมองของหน้าจอที่ต้องการบันทึก และเลือกเปิด-ปิดการบันทึกเสียง เป็นต้น เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถบันทึกวิดีโอหน้าจอมือถือของคุณได้แล้ว
 
ดาวน์โหลด Lollipop Screen Recorder  สำหรับ Andorid 5.0 ขึ้นไป


5. Screen Recorder No-Root HD


แอพฯ อัดวีดีโอหน้าจอมือถือ Android

          แอพฯ บันทึกภาพหน้าจอวิดีโอ Android ตัวสุดท้ายที่สามารถให้ผู้ใช้งานทำการจับภาพหน้าจอแบบวิดีโอได้โดยไม่ต้องรูทเครื่องให้ยุ่งยากแต่อย่างใด ซึ่งรองรับความคมชัดระดับ HD พร้อมบันทึกเสียยงได้คมชัดไม่แพ้กัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบบันทึกภาพหน้าจอขณะเล่นเกม หรือต้องการรีวิวแอพฯ ต่าง ๆ เพื่อเผยแพร่อย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Screen Recorder No-Root HD สำหรับ Android 4.2 ขึ้นไป


ภาพจาก Google Play  


แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !