10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

        รวม 10 แอพพลิเคชั่นเกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิต สำหรับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ที่คอเกมอย่างคุณต้องไม่พลาด !

        กลับมาพบกันอีกครั้งกับการจัดอันดับเกมแอนดรอยด์ที่น่าสนใจ โดยคราวนี้เป็นการจัดอันดับ 10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิต สำหรับผู้ใช้งานมือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากการจัดอันดับโดย phonearena.com เว็บไซต์ไอทีชื่อดังในต่างประเทศ ส่วนจะมีเกมจำลองขับเครื่องบินอะไรที่น่าสนใจและติดอันดับบ้างนั้น ถ้าอยากรู้แล้วเราไปติดตามกันเลย


10 เกมจำลองขับเครื่องบิน Android

1. Infinite Flight Simulator

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบินสนุก ๆ สำหรับ Android ที่เหมือนจริงทุกประการไม่ว่าจะเป็นการฝึกขับ Take off หรือ Landing เป็นต้น โดยภายในตัวเกมนอกจากความสนุกที่ว่าแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเลือกสนามบินและเครื่องบินรุ่นต่าง ๆ กว่า 35 ลำให้เลือกเล่นได้ตามที่ต้องการอีกด้วย และที่สำคัญ Infinite Flight Simulator ยังมีระบบการเล่นแบบออนไลน์ (Multiplayer) กับเพื่อน ๆ ได้อีกเช่นกัน

ดาวน์โหลด  Infinite Flight Simulator สำหรับ Android2. Airplane Pilot Simulator 3D

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบินเหมือนจริง สำหรับคอเกมที่ใช้งานแอนดรอยด์ โดยภายในตัวเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสห้องนักบินและการขับเครื่องบินเสมือนจริงทุกอย่างที่มาพร้อมภาพกราฟิก 3 มิติ ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำภารกิจในการขับเครื่องบินให้ผ่าน และการขับเครื่องบินแต่ละครั้งนั้น ตัวเกมจะมีระบบการให้คะแนนแต่ละครั้งในการขับเครื่องบินของคุณ เพื่อนำมาพัฒนาฝีมือต่อไป

ดาวน์โหลด Airplane Pilot Simulator 3D สำหรับ Android3. PicaSim : Free flight simulator

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบินร่อนที่ให้อารมณ์เหมือนผู้เล่นได้บังคับเครื่องบินด้วยรีโมทอยู่จริง ๆ เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะหัดเล่นครื่องบินบังคับเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากภายในตัวเกมมีระบบจำลองทิศทางลม เพื่อผู้เล่นได้ฝึกฝนเมื่อเวลาเจอสถานการณ์ลมแรงจริง ๆ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ ผู้เล่นยังสามารถเลือกสนามหรือเครื่องบินรุ่นต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด PicaSim : Free flight simulator สำหรับ Android4. Absolute RC Plane Sim

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบินบังคับบนอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟน Android เสมือนคุณกำลังบังคับด้วยรีโมทเครื่องบินอยู่จริง ๆ เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะหัดเล่นครื่องบินบังคับโดยเฉพาะ เนื่องจากภายในตัวเกมมีระบบจำลองทิศทางลมและฟังก์ชั่นรีโมทต่าง ๆ ที่เหมือนของจริงทุกอย่าง เป็นต้น นอกจากความสนุกที่ว่าแล้ว Absolute RC Plane Sim ผู้เล่นยังสามารถเลือกสนามหรือเครื่องบินรุ่นต่าง ๆ (RC pilot) ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Absolute RC Plane Sim สำหรับ Android5. X-Plane 9

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบินเสมือนจริงสำหรับแอนดรอยด์ ซึ่งภายในตัวแอพฯ มีเครื่องบินต่าง ๆ กว่า 10 ประเภทให้ผู้เล่นเลือกขับได้ตามต้องการ และสนามบินจำลองกว่า 6 แห่งด้วยกัน โดยรูปแบบการเล่นของ X-Plane 9 วิวทิวทัศน์ในเกมจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับว่าตอนที่คุณกำลังบินเป็นช่วงเวลาไหนของวัน เช่น เช้าตรู่, พลบค่ำ หรือแม้แต่กลางดึก เป็นต้น ซึ่งแสงก็จะเปลี่ยนไปตามฉากของเวลานั้น ๆ รวมถึงผู้เล่นยังสามารถปรับสภาพอากาศให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการได้อีกด้วย เพื่อความสมจริงในการขับเครื่องบิน

ดาวน์โหลด X-Plane 9 สำหรับ Android6. CHAOS Combat Copters

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์เสมือนจริงที่มาพร้อมกับภาพกราฟิก 3 มิติ สำหรับผู้ใช้มือถือแอนดรอยด์ โดยภายในตัวเกมเป็นการขับเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์รบเพื่อต่อสู้กับศัตรู ด้วยกระสุนและจรวดเครื่องบิน นอกจากความมันส์ที่ว่าแล้ว CHAOS Combat Copters ยังสามารถบันทึกวิดีโอการขับเครื่องบินและการรบของเราเองได้อีกด้วย เพื่อไว้ศึกษาในการขับครั้งต่อไป และยังมีโหมดฝึกบินสำหรับนักบินใหม่ให้เล่นอีกเช่นกัน

ดาวน์โหลด CHAOS Combat Copters สำหรับ Android7. F18 Carrier Landing II

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบิน F18 สนุก ๆ สำหรับคอเกมที่ใช้ Android โดยภายในตัวเกมผู้เล่นจะต้องทำการบังคับเครื่องบินขึ้นลงในรันเวย์ของเรือรบให้ได้ เนื่องจากรันเวย์บนเรือรบดังกล่าวมีความยาวไม่เท่ากับรันเวย์ในสนามบิน ซึ่งจะยากกว่ามาก ถือได้ว่าเป็นเกมขับเครื่องบินที่ท้าทายฝีมือผู้เล่นได้เป็นอย่งดี นอกจากความสนุกในการขับเครื่องบินเอฟ 18 ขึ้นลงรันเวย์แล้ว F18 Carrier Landing II ยังมีภารกิจต่าง ๆ ให้ผู้เล่นพิชิตมากกว่า 30 ด่านอีกด้วย

ดาวน์โหลด F18 Carrier Landing II สำหรับ Android8. Gunship III FREE

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบินรบโบราณบนมือถือแอนดรอยด์ ซึ่งภายในตัวเกมผู้เล่นจะต้องทำการบังคับเครื่องบินรบโบราณเหินเวหาเหนือน่านฟ้า พร้อมยิงต่อสู้กับข้าศึกที่อยู่ข้างหน้า นอกจากความมันส์ที่ว่าแล้ว Gunship III FREE ยังสามารถเลือกเครื่องบินรบโบราณได้หลากหลายรุ่นอีกด้วย และที่สำคัญผู้เล่นยังสามารถบังคับนักบินขณะกระโดดร่มได้อีกเช่นกัน

ดาวน์โหลด Gunship III FREE สำหรับ Android9. Winds of Steel Demo

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบินรบสุดมันส์สำหรับ Android โดยเนื้อหาภายในเกมเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลก ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการบังคับเครื่องบินรบโบราณต่อสู้กับข้าศึกต่าง ๆ ด้วยวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือการใช้เซ็นเซอร์บังคับหรือเอียงเครื่องซ้ายขวาขึ้นลงไปมา พร้อมยิงเครื่องบินข้าศึกให้สิ้นซาก ไม่เพียงเท่านี้ Winds of Steel Demo ยังสามารถอัพเกรดหรือซื้อเครื่องบินรบใหม่ได้อีกด้วย งานนี้แฟน ๆ ที่ชอบเล่นเกมเครื่องบินต้องไม่พลาด

ดาวน์โหลด Winds of Steel Demo สำหรับ Android10. Air Navy Fighters Lite

10 เกมจำลองขับเครื่องบินสุดฮิตของ Android

          เป็นเกมจำลองขับเครื่องบิน F18 สุดมันส์ สำหรับคอเกมที่ใช้งานมือถือแอนดรอยด์ ซึ่งตัวเกมผู้เล่นจะต้องทำการบังคับเครื่องบินออกรบพร้อมทำภารกิจกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก ด้วยอาวุธที่ทันสมัยของเครื่องบินรบแต่ละลำ นอกจากความสนุกในการขับเครื่องบินรบเอฟ 18 แล้วยังสามารถให้ผู้เล่นสร้างสนามรบจำลองได้ตามต้องการอีกด้วย รวมถึงการซื้อเครื่องบินรบใหม่ ๆ

ดาวน์โหลด Air Navy Fighters Lite สำหรับ Androidขอบคุณที่มา phonearena.comแอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !