4 แอพฯ สอนขับรถ สำหรับมือใหม่หัดขับที่ใช้ Android

4 แอพฯ สอนขับรถ สำหรับมือใหม่หัดขับที่ใช้ Android

          ดาวน์โหลด 4 แอพพลิเคชั่นสอนขับรถยนต์ สำหรับมือใหม่หัดขับที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android

          สำหรับแอพพลิเคชั่นที่กระปุกดอทคอมจะแนะนำต่อไปนี้น่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานบนอุปกรณ์แอนดรอยด์ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะซื้อรถใหม่และยังขับรถไม่เป็นหรือไม่ยังแข็ง เนื่องจากโปรแกรมที่ว่านี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแนะนำสอนขับรถให้เป็นได้ง่าย ๆ ผ่านแอพฯ ซึ่งไม่ต้องไปเสียเงินจ้างโรงเรียนสอนขับรถให้แพง เพียงแค่คุณมีความตั้งใจเท่านั้น ด้วยแอพฯ สอนขับรถมากความสามารถไม่ว่าจะเป็นเกมฝึกขับรถเหมือนจริง, คู่มือสอบใบขับขี่และแอพฯ จราจรต่าง ๆ เพื่อการเรียนรู้ เป็นต้น เรียกได้ว่า แอพฯ สอบขับรถแต่ละตัวนั้นเสมือนเป็นอาจารย์สอนขับรถให้คุณยังไงยังงงั้นเลยทีเดียว


4 แอพฯ สอนขับรถ Android

สอบใบขับขี่2558 DrivingLicence

4 แอพฯ สอนขับรถ สำหรับมือใหม่หัดขับที่ใช้ Android

          เป็นแอพฯ สอนขับรถที่มาในรูปแบบการแนะนำสอบใบขับขี่โดยคนไทยเพื่อคนไทย ซึ่งภายในตัวแอพฯ ผู้พัฒนาได้รวบรวมขั้นตอนการสอบใบขับขี่รูปแบบใหม่ของปี 2558 ไว้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานการขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์, เอกสารที่ใช้ในการสอบ,แนวข้อสอบ , เทคนิคการสอบอย่างไรให้ผ่านและคลิปวิดีโอท่าสอบปฏิบัติ เป็นต้น ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสอบใบขับขี่ได้ด้วยความมั่นใจ

ดาวน์โหลด สอบใบขับขี่2558 DrivingLicence สำหรับ AndroidCar Parking 3D

4 แอพฯ สอนขับรถ สำหรับมือใหม่หัดขับที่ใช้ Android

          แอพฯ สอนขับรถที่มาในรูปแบบของเกม โดยภายในตัวแอพฯ เป็นเกมจำลองขับรถยนต์ที่มาพร้อมภาพสามมิติสมจริงที่การเน้นฝึกจอดรถเข้าซองโดยเฉพาะ ซึ่ง Car Parking 3D มีช่องจอดแบบต่าง ๆ ให้ได้ฝึกหัดและยังมีสถานการณ์ต่าง ๆ จำลองไว้ให้ผู้เล่นได้ทดสอบอีกด้วย เพื่อช่วยให้เกิดความชำนาญเพิ่มขึ้นนั่นเอง เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังฝึกขับรถใหม่เป็นอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Car Parking 3D สำหรับ AndroidMPlus Driver

4 แอพฯ สอนขับรถ สำหรับมือใหม่หัดขับที่ใช้ Android

          เป็นแอพฯ สอนขับรถเสมือนคู่มือขับรถส่วนตัว โดยภายในตัวแอพฯ มีข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการขับรถพร้อมคำอธิบายและรูปภาพประกอบไว้อย่างชัดเจน อาทิเช่น วิธีการรับมือเมื่อสตาร์ทไม่ติด, แบตเตอรี่ไฟหมดควรทำอย่างไรและบอกความหมายป้ายจราจร เป็นต้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด MPlus Driver สำหรับ AndroidDr. Driving

4 แอพฯ สอนขับรถ สำหรับมือใหม่หัดขับที่ใช้ Android

          เป็นแอพฯ สอนขับรถอีกหนึ่งตัวที่มาในรูปแบบของเกมจำลองขับรถเหมือนจริง โดยผู้ใช้งานจะต้องขับรถไปบนท้องถนนที่มีรถคันอื่น ๆ สวนกันไปมาและยังมีเจ้าหน้าคอยแจกใบสั่งถ้าคุณขับรถชนหรือจอดผิดที่ สำหรับวิธีการเล่น Dr. Driving นั้น เป็นการเล่นแบบทำภารกิจ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจกฎหมายจราจรบนท้องถนนมากขึ้นและที่สำคัญตัวเกมยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย

ดาวน์โหลด Dr. Driving สำหรับ Androidขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !