5 เกมสยองขวัญชวนขนหัวลุก สำหรับคนใจถึงที่ใช้ Android

5 เกมสยองขวัญชวนขนหัวลุก สำหรับคนใจถึงที่ใช้ Android

          รวมแอพลิเคชั่นเกมสยองขวัญชวนขนหัวลุกหรือแนว Horror ให้กับคอเกมทั้งหลายที่ใช้สมาร์ทโฟน Android และใจถึง

          หลังจากแนะนำเกมประเภทต่าง ๆ กันไปแล้วไม่ว่าจะเป็นเกมวางแผน, ต่อสู้และเกมพัซเซิล เป็นต้น ในช่วงเดือนที่ผ่านมา วันนี้กระปุกดอทคอมขอเปลี่ยนแนวกันบ้างหันมาเอาใจคอเกมที่ชอบท้าทายความตื่นเต้นลุ้นระทึกไปกับการเล่น ด้วย 5 เกมสุดสยองขวัญชวนขนหัวลุกหรือแนว Horror สำหรับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ที่มีผู้เล่นให้ความสนใจมากที่สุด (สังเกตได้จากเรตติ้งภายในเกม) ส่วนจะมีเกมสยองขวัญอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

5 เกมสยองขวัญชวนขนหัวลุก สำหรับ Android

The Walking Dead: Season Two

5 เกมสยองขวัญชวนขนหัวลุก สำหรับคนใจถึงที่ใช้ Android

          เป็นเกมสยองขวัญที่ผู้พัฒนาได้แรงบันดาลใจสร้างจาก The Walking Dead ซีรีส์ซอมบี้ชื่อดัง โดย The Walking Dead: Season Two ถือเป็นภาคที่สองแล้ว ซึ่งผู้พัฒนาเกมดังกล่าวยังคงคอนเซ็ปต์รูปแบบและวิธีการเล่นเหมือนภาคแรก แต่ได้เพิ่มอรรถรสในการเล่นให้ตื่นเต้นยิ่งขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นเสียงดนตรีประกอบหรือฉากต่าง ๆ ที่ชวนขนหัวลุกได้ตลอดเวลา และภารกิจหนีตายจากฝูงซอมบี้ที่ยากขึ้นกว่าเดิม

ดาวน์โหลด The Walking Dead: Season Two สำหรับ AndroidDark Meadow: The Pact

5 เกมสยองขวัญชวนขนหัวลุก สำหรับคนใจถึงที่ใช้ Android

ถือเป็นอีกหนึ่งเกมสยองขวัญที่น่ากลัวติดอันดับต้น ๆ บนตลาดมือถือเลยก็ว่าได้ โดยภายในตัวเกมผู้เล่นจะต้องทำภารกิจพร้อมไขปริศนาต่าง ๆ ให้สำเร็จ ซึ่งในระหว่างทางผู้เล่นก็จะพบกับอุปสรรคมากมายที่รอให้ผู้เล่นฝ่าฝันไปให้ได้ นอกจากความสนุกตื่นเต้นที่ว่าแล้ว Dark Meadow: The Pact ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือเรื่องของภาพกราฟิกภายในเกมที่ผู้พัฒนาทำออกมาได้ค่อนข้างดีสวยและสมจริงมาก ๆ จนทำให้เกมดังกล่าวติดอันดับเกมประเภทสยองขวัญมาแล้ว

ดาวน์โหลด Dark Meadow: The Pact สำหรับ AndroidThe abandoned school

5 เกมสยองขวัญชวนขนหัวลุก สำหรับคนใจถึงที่ใช้ Android

          เป็นเกมสยองขวัญที่สนุกตื่นเต้นไม่แพ้ใคร สำหรับ Android โดยภายในตัวเกมผู้เล่นจะได้ไขปริศนาเร้นลับต่าง ๆ ภายในบ้านร้าง ซึ่งรูปแบบของเกมเน้นความน่ากลัวไปตามฉาก ๆ ยิ่งผู้เล่นสามารถเล่นผ่านด่านไปได้ไกลเท่าไรความยากและน่ากลัวก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ขอแนะนำให้ผู้เล่นเปิดเสียงเกมดัง ๆ ไปด้วย แล้วคุณจะหลอนจนขนหัวลุกเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด The abandoned school สำหรับ AndroidMental Hospital

5 เกมสยองขวัญชวนขนหัวลุก สำหรับคนใจถึงที่ใช้ Android

          เป็นเกมสยองขวัญอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน Android ทั่วไป เนื่องจาก Mental Hospital มีความน่ากลัวค่อนข้างมากกว่าเกมในประเภทเดียวกัน ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับฉากโรงพยาบาลร้างสุดหลอนมากมาย รวมถึงบรรยากาศชวนขนหัวลุกที่มีทั้งคนป่วย, คนตายและเชื้อโรคที่ร้างมาหลายปี สำหรับวิธีการเล่น Mental Hospital นั้น ผู้เล่นจะต้องเข้าไปสำรวจในโรงพยาบาลดังกล่าวนี้ ด้วยการทำภารกิจเสี่ยงตายต่าง ๆ เพื่อหนีเอาชีวิตรอดกลับออกมาให้ได้ (เหมือนกิจกรรมการล่าท้าผีในรายการผีชื่อดังยังไงยังงั้นเลยก็ว่าได้)

ดาวน์โหลด Mental Hospital สำหรับ AndroidEGhost Shutter The Exorcist

5 เกมสยองขวัญชวนขนหัวลุก สำหรับคนใจถึงที่ใช้ Android

          เป็นเกมสยองขวัญสุดสะพรึงที่ไม่เหมือนใคร โดยภายในตัวแอพฯ สามารถเล่นได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้กล้องมือถือถ่ายไปรอบ ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อส่องหาผีหรือจับผี และทันใดที่ผู้เล่นเจอผีแล้วให้รีบกดถ่ายรูปทันทีเพื่อบันทึกภาพ จากนั้น Ghost Shutter The Exorcist จะทำการสแกนบอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวผี อาทิเช่น ชื่ออะไร, ตายมานานยัง และเป็นอะไรถึงตาย เป็นต้น ซึ่งเกมผีที่ว่านี้ ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ถ้าหากเล่นในเวลากลางคืนจะได้อารมณ์ขนหัวลุกสุด ๆ

ดาวน์โหลด Ghost Shutter The Exorcist สำหรับ Androidแอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !