5 แอพแต่งรูปมือถือหลากสไตล์ สำหรับผู้ใช้ Android และ iPhoneเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play

          ดาวน์โหลดแอพแต่งรูปมือถือหลากสไตล์ ใหม่ ๆ น่าใช้ สำหรับมือถือสมาร์ทโฟน Android และ iOS โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ สาว ๆ ไม่ควรพลาด

          แนะนำแอพแต่งรูปมือถือใหม่ ๆ และน่าใช้ สำหรับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ Android, iPhone, iPod Touch และ iPad โดยแอพแต่งรูปแต่ละตัวนั้น ล้วนแต่เป็นแอพแต่งรูปที่กำลังได้รับความนิยมและพูดถึงมากที่สุด ตามเว็บไซต์ไอทีและโซเชียลมีเดีย ซึ่งจะเห็นได้จากการรีวิวต่อ ๆ กันมา ไม่ว่าจะเป็นแอพแต่งรูปน่ารัก ๆ, แอพแต่งรูปการ์ตูน, แอพแต่งรูปอาร์ต ๆ เป็นต้น ส่วนจะมีแอพแต่งรูปมือถือหลากสไตล์ อะไรที่น่าสนใจนั้น เราไปชมพร้อม ๆ กันครับ


แอพแต่งรูปมือถือ สำหรับ Android และ iOS


Snapeeeเป็นแอพแต่งรูปมือถือแนวน่ารัก ๆ ที่มาพร้อมฟีเจอร์ตกแต่งภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แสตมป์, กรอบรูปหรือเอฟเฟกต์สุดน่ารัก เป็นต้น ที่มีอยู่ภายในตัวแอพฯ ซึ่งจะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภาพและช่วยให้รูปถ่ายของคุณดูสดใส มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ Snapeee ยังมีฟังก์ชั่นในการ Snap สำหรับถ่ายภาพเก๋ ๆ อีกด้วย รวมถึงการแชร์ภาพถ่ายที่ถูกตกแต่งเสร็จแล้วให้กับเพื่อน ๆ ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ทันทีอีก เช่นกัน

ดาวน์โหลด Snapeee สำหรับ Android

ดาวน์โหลด Snapeee สำหรับ iOS


Ribbon Camera by PhotoUpแอพแต่งรูปมือถือน่ารักๆ อีกหนึ่งตัว สำหรับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ทั้ง Android และ iOS ที่มีแสตมป์และสติ๊กเกอร์มากมายให้คุณได้เลือกตกแต่งตามต้องการ โดยเฉพาะแสตมป์แต่ละอันนั้น ผู้พัฒนาได้ออกแบบขึ้นมาให้มีความน่ารัก ๆ เพื่อเอาใจผู้ใช้งานในหมู่วัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็ตาม และที่สำคัญ Ribbon Camera by PhotoUp ยังสามารถช่วยบอกเรื่องราวของรูปภาพของคุณได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Ribbon Camera by PhotoUp สำหรับ Android

ดาวน์โหลด Ribbon Camera by PhotoUp สำหรับ iOS


B612 Selfie with the heartแอพแต่งรูปมือถือหลากสไตล์ที่มาพร้อมลูกเล่นมากมาย เพื่อเติมสีสันใหม่ ๆ โดยตัวแอพฯ มีจุดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องของฟิลเตอร์ (Filters) ที่มีให้เลือกใช้มากถึง 53 แบบ ด้วยกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตกแต่ง และสำที่สำคัญ B612 Selfie with the heart ยังสามารถแชร์ภาพสุดโปรดของคุณที่ถูกตกแต่งเสร็จแล้วลงยังโซเชียลเน็ตเวิร์กชื่อดังต่าง ๆ ได้อีก เช่นกัน

ดาวน์โหลด B612 Selfie with the heart สำหรับ Andrdoid

ดาวน์โหลด B612 Selfie with the heart สำหรับ iOS


LINE Toss Photo Sharingเป็นแอพแต่งรูปมือถือ สำหรับ Android และ iOS โดยตัวแอพฯ ความสามารถในเรื่องการแชร์รูปภาพและวีดีโอ เพื่อส่งต่อภาพถ่ายหรือวีดีโอที่คุณประทับใจผ่าน ID LINE แอพพลิเคชั่นแชทชื่อดัง ให้กับเพื่อน ๆ ของคุณ ซึ่งนอกจากความสามารถดังกล่าวแล้ว LINE Toss Photo Sharing ยังสามารถแตกแต่งภาพด้วยการระบุสถานที่ต่าง ๆ ลงบนภาพถ่ายหรือวิดีโอนั้น ๆ ได้อีกด้วย งานนี้ ผู้ที่ชอบตกแต่งภาพบนมือถือและใช้ไลน์ ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด LINE Toss Photo Sharing  สำหรับ Android

ดาวน์โหลด LINE Toss Photo Sharing สำหรับ iOS


Photo Labเป็นแอพแต่งรูปมือถือสารพัดประโยชน์ สำหรับผู้ใช้มือ Android และ iOS ทำหน้าที่ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อรูปภาพ, ใส่เอฟเฟกต์, กรอบรูป, ทำการ์ด หรือรวมรูปภาพหลาย ๆ รูปไว้ในรูปเดียวกัน ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญการแชร์รูปลงยังโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ ก็สามารถทำได้อีกเช่นกัน

ดาวน์โหลด Photo Lab สำหรับ Andrdoid

ดาวน์โหลด Photo Lab สำหรับ iOS
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !