ภาพหลุด Samsung Galaxy A5 เปลี่ยนวัสดุใหม่เป็นอะลูมิเนียมทั้งเครื่อง


Samsung Galaxy A5Samsung Galaxy A5

Samsung Galaxy A5


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Android Central

          ก่อนหน้านี้ซัมซุงส่ง Galaxy Alpha และ Galaxy Note 4  ที่เปลี่ยนวัสดุใหม่ขอบด้านข้างเป็นโลหะ เพื่อทดสอบฟังเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ว่าชื่นชอบกันหรือไม่ หลังเลือกใช้วัสดุที่เป็นพลาสติกมานานหลายรุ่น

         ล่าสุด มีภาพหลุดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุงโผล่ออกมาอีกแล้ว โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Samsung Galaxy A5 แต่ความพิเศษของสมาร์ทโฟนตัวนี้เปลี่ยนวัสดุเป็นอะลูมิเนียมทั้งเครื่อง

         เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Android Central ได้เผยภาพ Samsung Galaxy A5 ที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนตัวต่อไปของซัมซุงที่เดินตามรอย Galaxy Alpha และ Galaxy Note 4 โดยเลือกใช้วัสดุแบบใหม่เป็นอะลูมิเนียมทั้งเครื่องแทนพลาสติกแบบเดิม เพื่อยกระดับความหรูหราและเพิ่มความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยสเปคและราคาเบื้องต้นอีกด้วยSamsung Galaxy A5


Samsung Galaxy A5Samsung Galaxy A5

Samsung Galaxy A5


         สเปคเบื้องต้นของ Samsung Galaxy A5

 หน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด HD
 ซีพียู Snapdragon 400
 รัน Android 4.4 KitKat
 กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล
 กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล
 หน่วยความจำ 16 GB
 แรม 2GB
 แบตเตอรี่ 2,300mAh

         สำหรับราคาของ Samsung Galaxy A5 คาดว่าจะวางจำหน่ายที่ราคา 350-500 ดอลลาร์ หรือประมาณ 11,400-16,300 บาท นอกจากนี้ยังมีรุ่น Galaxy A3 และ Galaxy A7 ออกตามมาอีกด้วย สุดท้ายแล้วก็ต้องมารอดูกันว่าซัมซุงจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ตอนไหนกัน
แอพแรกที่คุณเลือกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !